Người sành đồ da

  Bạn đang muốn sở hữu mặt hàng da đúng chất, hay đợn thuần chỉ là bạn đang muốn tìm cách để phân biệt được da thật giả? Nếu bạn đi đến một cửa hàng để hỏi dây nịt này là da gì? Chắc chắn 95% nhân viên bán hàng và cả chủ cửa hàng đều nói đó là dây nịt da bò. Nhưng sự thật thì đó lại là da trâu, điều mà ngay cả chủ cửa hàng và nhân viên bán hàng đều không biết. Chúng tôi: "Người sành đồ da” sẽ giúp bạn phân biệt được điều này.

 “Người sành đồ da” là tập hợp những sản phẩm tốt nhất của trên 10 phân xưởng sản xuất đồ da trên khắp Sài Gòn với đầy đủ các mặt hàng về da như ví da, nịt da, giày da, túi xách da,…Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực từ da bò, da trâu cho đến da cá sấu, da đà điểu, kỳ đà hay da rắn sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm về da bền nhất và đẹp mắt nhất.

5 LÝ DO BẠN NÊN MUA HÀNG TẠI NGUOISANHDODA.COM

☛ Không giống như những đơn vị khác, nguoisanhdoda luôn luôn tuân theo các nguyên tắc nghiêm ngặt sau:

1. Nhận hàng rồi mới thanh toán: Không phải đặt cọc (trước) bất kỳ 1 đồng nào. Quý khách chỉ cần hoàn thành thông tin phía dưới. Chúng tôi sẽ tự động liên hệ xác nhận và vận chuyển hàng đến cho quý khách. Công việc của quý khách chỉ là kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

2. 100% sản phẩm là da chọn lọc cao cấp nhất: Sự hài lòng của quý khách là nhiệm vụ của nguoisanhdoda.com. Sản phẩm không ưng ý, Quý Khách có thể đổi trả lại và chúng tôi hoàn tiền 100%

3. Đối tác vận chuyển uy tín: Để đảm bảo hàng của quý khách được an toàn khi vận chuyển, nguoisanhdododa.com chỉ lựa chọn những đối tác vận chuyển uy tín như Viettel Post, VietNam Post ... trao sản phẩm đến tận tay quý khách.

4. Giá thành sản phẩm thấp nhất: Cam kết giá sản phẩm chỉ bằng 2/3 ngoài thị trường .

5. Dịch vụ chất lượng, bảo hành uy tín: Với chúng tôi, dịch vụ khách hàng tốt là điều tối quan trọng trong bán hàng thời nay.

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách!

Một khi đã xài đồ da thì thật khó để bạn quay lại xài đồ khác!