Cách phân biệt da cá sấu thật giả

Cách phân biệt da cá sấu thật giả đơn giản mà mang lại hiêu quả tuyệt đối của các vị tiền bối lão làng trong ngành công nghệ thuộc da cá sấu.

Ngày đăng: 19-01-2015

6,581 lượt xem

Da cá sấu không chỉ được phái mạnh ưa thích vì độ hiếm, sự sang trọng và mạnh mẽ,mà còn được các chị em phụ nữ ưu ái xem như một tặng phẩm với họa tiết lạ, không trùng lặp và vô cùng độc đáo. Chính vì điều này nên mặt hàng đồ da cá sấu đang rất được ưa chuộng và thịnh hành trên thị trường.

 Tuy nhiên cái gì quý hiếm sang trọng  thì luôn đi kèm theo đồ giả, da cá sấu cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy nên tôi xin chia sẻ một vài bí quyết để phân biệt được đồ da cá sấu thật giả của những tiền bối lão làng trong ngành thuộc da và sản xuất đồ cá sấu để bạn có thể yên tâm khi mua sản phẩm:

Cách phân biệt da cá sấu thật giả

1. Độ mềm khớp nối giữa các lớp vảy: Da cá sấu thật thì chỗ nối này rất mềm dẻo, đồng thời có các vân chạy dọc giống y hệt như vân da tay chúng ta vậy. Trong khi đó, đồ giả da cá sấu thì khoảng cách giữa các vây cá ko có vân.

2. Độ cứng của vảy: Da cá sấu thật có lớp vảy cứng hơn rất nhiều so với khớp nối, kết hợp với lớp khớp nối mềm dẻo tạo nên một lớp da cương nhu hoàn hảo. Còn lớp da bò giả cá sấu thậm chí lớp khớp nối còn cứng hơn lớp vảy do trong quá trình ép nóng tạo vân giả cá sấu tạo nên.

3. Gai (vây xương)Cá sấu thật có lớp gai rất nhọn và cứng tựa như một lớp sừng vậy. Nếu bạn nhìn thấy lớp gai này thì chắc chắn đó là cá sấu thật vì đồ giả không thể làm được lớp gai cứng nhọn như thế. Tuy nhiên chỉ những sản phẩm nào dung phần da đuôi, da lưng hay cổ thì mới hiện rõ lớp gai này ra, còn phần bụng thì không có, và phần chân thì có nhưng rất ít mà không nhô cao lên.

4. Da cá sấu thật khi được thuộc bằng công nghệ cao nhìn vào sẽ thấy lớp da căng và bóng (nhất là ở phần bụng), còn đồ giả da thì nhìn lép hoặc mờ.

5. Da cá sấu không như các loại da khác, thường có hoa văn đa dạng và không có hoa văn nào lặp lại vì mỗi con cá sấu có một nét riêng đặc trưng không giống nhau.

Da cá sấu thật

Giả da cá sấu

Chúc mọi người có thể phân biệt được da cá sấu thật giả!

Tham khảo thêm về cách chọn thắt lưng da cá sấucách chọn ví da cá sấu nam từ nguoisanhdoda.com.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha