Giá ví nam da cá sấu và cách chọn lựa

Xu hướng chọn lựa ví da cá sấu nam theo kiểu dáng, màu sắc và giá thành.

Ngày đăng: 31-08-2015

7,341 lượt xem

Ví da cá sấu nam

Có nhiều khách hàng khi đặt hàng của shop về ví da cá sấu có yêu cầu tôi phải làm đúng y nguyên trong hình ảnh. Nhưng thực sự điều này là không thể. Vì những họa tiết trên da cá sấu là cả một nghệ thuật bởi các văn hoa trên đó không bao giờ trùng lặp nhau. Giống như vân tay con người vậy, trên trái đất này có 7 tỷ người đi chăng nữa hay nhiều hơn thế cũng sẽ không có vân tay của người này giống hoàn toàn vân tay của người kia. Đó chính là sự độc đáo của da cá sấu.  Chính điều này tạo cho các sản phẩm mang tính nghệ thuật cao, không sợ “đụng hàng”, nhưng cũng khó khăn cho nhà sản xuất khi phải làm đúng như yêu cầu của khách hàng.

Nhân đây tôi cũng biên soạn bài viết này để nói về cách chọn ví da cá sấu nam và giá của từng loại để khách hàng có cách nhìn rõ hơn trước khi đặt hàng dù ở đây hay bất kỳ một cửa hàng nào khác.

Khi bạn chọn mua một chiếc ví da cá sấu hay bất cứ vật dụng gì từ da cá sấu, điều đầu tiên là phải phân biệt được thật giả. Điều này tôi không nhắc tới nữa vì đã có một bài viết chuẩn về vấn đề này. Bạn chỉ lưu ý một điều là khi chọn được da cá sấu thật rồi thì nên tránh những chiếc ví có màu nhợt nhạt, da không sáng bóng, có nhiều sẹo nhỏ trên da vì những trường hợp này thường là da cá sấu bị bệnh hoặc chết.

Chọn ví da cá sấu theo vân và gai:

các loại ví da cá sấu thông dụng

 Ví da cá sấu nam có bao gồm: Gù, gai lưng, vây đuôi, da tay, da hông và da bụng. Bạn nên xác định trước khi mua là mình sẽ mua loại nào và vì sao lại mua loại đó. Thông thường khách hàng bên shop sẽ chọn ví có gù, ví vây đuôi và ví gai lưng bởi sự nổi bật lên vẻ đẹp cá sấu của nó. Điều này giúp họ không mấy khó khăn khi phân biệt được đó là da cá sấu thật, và cũng dễ thể hiện trước mặt mọi người. Đây cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên song song đó vẫn có nhiều khách hàng lớn tuổi hoặc một số người đơn giản lại thích ví cá sấu da tay, da hông hay da bụng bởi sự mềm mại mà tiện dụng. không bị vướng víu khi ngồi hoặc khi sử dụng của nó.

Giá các loại ví nam da cá sấu:

Ví da cá sấu 2 mặt trong và ngoài đều làm từ da cá sấu có giá cao nhất thường được bán trên thị trường từ 1,2tr-1,5tr

Ví da cá sấu 2 mặt

Ví da cá sấu thông thường: Là các loại ví phổ biến tôi có nhắc đến ở mục trên thường được bán với giá 700k-1tr. Giá có thể thay đổi tuỳ thuộc vào vì làm từ phần nào của cá sấu. Nhưng thường không chênh lệch nhau là bao.

Ví cá sấu nguyên con: Loại ví được làm từ nguyên phần đẹp nhất chạy từ gù xuống đến đuôi của cá sấu con, có giá cao hơn ví thường khoảng 100k từ 800k-1tr1. Nó có hình dáng cực đẹp nhưng độ bền không được cao. Khách hàng cần lưu ý ở điểm này vì đây là bộ da của cá sấu con chết, đồ bền của nó chỉ tương đương với da bò mà thôi.

Ví da cá sấu nguyên con

Và còn nhiều loai ví cá sấu khác chế ra như ví đan viền, ví có chân cá sấu, ví kẹp tiền,..Nhưng tôi không đề cập đến vì chúng không phải dạng phổ biến nên cũng tuỳ từng mức giá và sở thích của từng người.

Chúc mọi người chọn mua cho mình được một chiếc ví hoàn hảo!


 

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • thuan (01-03-2016) Trả lời
    Chao shop .ben minh chuyen cung cap .si .le .san pham lam tu da ca sau .gia rat phu hop .shop co nhu cau lien he 0977844935
  • Lê Xuân Toàn (03-09-2015) Trả lời
    Rất hay. Thank add