Để chọn mua một chiếc thắt lưng da nam hoàn hảo

Việc lựa chọn một chiếc thắt lưng da thích hợp có vẻ đơn giản, nhưng với một vài cách hiểu sai lầm hoặc không phù hợp sẽ làm khả năng thời trang của bạn tệ đi rất nhiều.

Ngày đăng: 03-04-2015

9,837 lượt xem

Để chọn mua một chiếc thắt lưng da nam hoàn hảo

Là một người đàn ông, việc chọn được một chiếc thắt lưng da phù hợp cũng quan trọng không kém gì việc mặc quần áo lịch lãm. Lựa chọn một chiếc thắt lưng da thích hợp có vẻ đơn giản, nhưng với một vài cách hiểu sai lầm hoặc không phù hợp sẽ làm khả năng thời trang của bạn tệ đi rất nhiều. Tại nguoisanhdoda.com, chúng tôi đã biên soạn bài viết sau đây để giúp bạn lựa chọn thắt lưng da nam tốt nhất để thể hiện đúng hương vị thời trang cá nhân của bạn là tốt nhất có thể.

1. Chất liệu

Một chiếc thắt lưng da xịn có thể được làm từ da trâu, da bò hoặc da cá sấu, đà điểu và da rắn. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt về giá giữa các loại thắt lưng da này? Độ bền ư? Không, thậm chí còn ngược lại là đằng khác.

 Nhóm da trâu và da bò thường được làm thắt lưng da 1 lớp nên khả năng hư hỏng về đường may hay keo dán là không có. Điều này làm cho độ bền cuả chiếc thắt lưng da trâu hay da bò thậm chí còn tốt hơn thắt lưng da cá sấu hay đà điểu (là dây thắt lưng 3 lớp) mặc dù độ bền của da thì không bằng.

 Tuy nhiên thắt lưng da cá sấu, đà điểu hay da rắn lại có hoa văn và màu sắc cực đẹp. Và chất da thì mềm dẻo hơn da trâu hay da bò. Đây là đặc điểm quyết định đến giá thành cao chênh lệch nhau đến mấy lần của chúng.

Kết luận:

_ Nếu bạn chọn dây thắt lưng nam về độ bền thì thắt lưng da trâu hay da bò không phải sự lựa chọn tồi. Điều quan trọng nhất là bạn phải phân biệt được da thật và da giả

- Nhưng thắt lưng da cá sấu hay đà điều sẽ giúp bạn sang trọng, đẳng cấp, mềm mại hơn mặc dù giá thành hơi cao (gấp 3-5 lần).

- Bạn có thể dùng cả 2 để phối đồ cho từng trường hợp cụ thể?..Nếu bạn có đủ tiền.

2. Chọn thắt lưng da nam theo kiểu dáng, màu sắc

Càng đơn giản càng tốt

Đây là một trong những nguyên tắc vô cùng quan trọng, nhất là khi bạn đến những buổi tiệc sang trọng. Những loại thắt lưng như da báo, da cá sấu dường như không mấy phù hợp trong những bữa tiệc như thế.

chọn thắt lưng da nam đơn giản

Những loại dây lưng hầm hố với kiểu đầu rồng hay mặt đồng bản to dường như cũng chỉ phù hợp cho những lần dạo phố. Chúng dường như không phải là sự lựa chọn phù hợp trong những trường hợp này.

Thắt lưng nam màu mè

Màu sắc: 3 tông màu chủ yếu của dây thắt lưng da là đen, nâu, vàng bò. Nếu chúng có màu giống hoặc gần giống màu đôi giày hay chiếc ví thì thật tuyệt vời.

3. Kích thước và lỗ đục

Kích thước:

Với bộ đồ công sở thì dây 3F-3.5F là phù hợp nhất còn thời trang hàng ngày hay du lịch thì bản 4F có lẽ là đẹp mắt hơn ( phối với quần jean).

Lỗ đục:

Đủ 5 lỗ không thừa không thiếu.Theo quan niệm trong ngành thì 5 lỗ tượng trưng cho ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa ,thổ. Đồng thời có người còn xem nó là thứ tự của chuỗi sinh-lão-bệnh-tử-sinh. Có thể bạn không mê tín, nhưng việc đi ngược lại với xu hướng mà không vì điều gì thì có lẽ là không nên.

Bấm vừa đủ 5 lúc

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha